Catering Service Cost Là Gì? Tìm Hiểu Về Catering

01/02/2023

Catering Service Cost là gì? Bạn có thể hiểu đó nói về Chi phí dịch vụ ăn uống. Hiện nay, danh sách chi phí catering service sẽ bao gồm những gì? Và cụ thể Catering Service là như thế nào? Mời bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau nhé!

Nhu cầu về catering service cost 2023

Nếu như ngày trước, mỗi khi có sự kiện nào đó diễn ra. Bạn sẽ luôn đau đầu về các vấn đề như:

  • Phải lên kế hoạch cho sự kiện?
  • Nên tổ chức tiệc trong nhà hay ngoài trời?
  • Thời gian nào sự kiện sẽ bắt đầu và kết thúc ra sao?
  • Thực phẩm tại sự kiện sẽ được phục vụ riêng lẻ, đóng hộp/trước khi thực hiện, hoặc gia đình theo phong cách?
  • Những loại món ăn sẽ tính năng sự kiện của bạn?
  • Rượu sẽ được cung cấp như thế nào?

….

 

Bởi nguyên nhân đó nên Catering Service Cost giúp bạn giảm bớt những khó khăn khi có sự kiện diễn ra. Bạn chỉ cần chi trả cho phần dịch vụ này, còn lại sẽ có đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp và bày bản hỗ trợ bạn và các khách mời chu đáo từ A – Z.

Chi phí dịch vụ catering có thay đổi theo mô hình sự kiện hay không?

Câu trả lời ngắn gọn đó là: có. Khi bạn đã xác định được sự kiện sẽ được tổ chức như thế nào sẽ giúp những Doanh nghiệp hỗ trợ cung cấp báo giá dịch vụ catering tốt hơn. Mời bạn cùng tham khảo một số mức giá đang dao động trên thị trường hiện nay:

Wedding catering

Đây là sự kiện cần dịch vụ catering service phổ biến nhất và tốn kém nhất. Chi phí ăn uống truyền thống là khoảng 70 – 80 cho mỗi người. Các Nhà Hàng – Khách Sạn sẽ cho bạn thoả sức chọn lựa thực đơn đồ ăn và đồ uống theo nhu cầu. Đa phần nếu đặt nhiều bàn hoặc khách mời đông bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Dao động mỗi bàn 10 người ở mức 5 – 15 triệu.

 

Phục vụ sự kiện của công ty khác nhau tùy thuộc vào chủ đề

Là nó chính thức, hoặc là nó bình thường? Nếu bạn đang lên kế hoạch cho bữa tiệc hàng năm của công ty, việc tổ chức một sự kiện nhẹ nhàng và thú vị có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Đối với 100 nhân viên, bạn đang xem xét chi tiêu ở đâu đó từ 2.000 đến 4.000 đô la.

Các sự kiện riêng tư như sinh nhật và ngày kỷ niệm thường là các vấn đề nhỏ hơn. Đối với ít hơn 50 khách, nó có thể không có giá trị chi tiêu tối thiểu trung bình nhiều công ty phục vụ yêu cầu. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm chi phí với dịch vụ cho thuê xe tải thực phẩm là một phần nhỏ của chi phí phục vụ truyền thống.

 

Đăng trong Blog
Viết bình luận

Liên hệ Đặt Bàn