Pasta Fresca được thành lập vào năm 2016 bởi hai chuyên gia F&B trẻ người Ý. Federico và Valerio.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Thảo Điền với quy mô siêu nhỏ, nơi hai nhà sáng lập làm việc, phục vụ một cách chuyên nghiệp những món ăn tươi ngon nhất.

Chỉ gồm món khai vị, mì ống, món tráng miệng và tất nhiên là rượu vang!

Nhà hàng Ý đầu tiên tại Sài Gòn mang đến cơ hội kết hợp món mì tươi yêu thích của bạn với bất kỳ món nào bạn yêu thích, trong số các lựa chọn nước sốt tự làm của chúng tôi. Điều này đã trở thành dấu ấn của Pasta Fresca Saigon.

Nét đặc trưng

Vì sao nên chọn Pasta Fresca Saigon?

Món ăn của chúng tôi thật sự đặc biệt và mang phong cách Ý nổi bật

Hương vị thơm ngon

Đặc biệt thơm ngon và phù hợp khẩu vị với tất cả các thực khách đến với Pasta Fresca Saigon

Thực phẩm chất lượng

Đảm bảo thực phẩm sạch, các món ăn tươi ngon và đáp ứng đủ yêu cầu vệ sinh thực phẩm

Đầu bếp nhiều kinh nghiệm

Hai đầu bếp trẻ có nhiều kinh nghiệm với những món ăn Ý đặc biệt phong phú và thơm ngon

Pasta Fresca Saigon

Liên Hệ

Pasta Fresca Saigon luôn luôn đón chào quý khách!

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 6
11 : 00
22 : 30
Thứ 7 - CN
10 : 00
22 : 30
Phản hồi

Ý kiến khách hàng

"

Một viên ngọc về ẩm thực Ý nói chung và mì Ý nói riêng. Chúng tôi đã gọi món mì Ý và đây là một trong những khẩu phần hào phóng và thịnh soạn nhất tôi từng có -. Ấn tượng về cách nhà hàng để bạn tự chọn mì Ý và sauce đi kèm. Hiện nhà hàng đã phục vụ pizza với phong cách Ý. Chỗ ngồi ngoài trời rất chill và phục vụ rất chu đáo. Một thực đơn tốt với những món ăn chủ chốt làm nổi bật những món ăn nhà hàng làm tốt nhất. Nhất định phải ghé thăm để thưởng thức một trải nghiệm Ý tuyệt vời.

Mathew
Mathew
"

Một viên ngọc quý ẩn giưa một con hẻm Thảo Điền. Nhà hàng khá nhỏ, chỉ cần có vài chỗ ngồi. Nhân viên nói tiếng Anh mượt mà. Hương vị, tôi có thể nói quá nhưng món lasagna của tôi vị ngon như thiên đường. Chúng tôi đi vào giờ trưa và cảm giác như chúng tôi đang ngồi trong một khu vườn nhỏ giữa hè hè. (Nhà hàng có thể có muỗi vào ban đêm nhưng đừng lo, nhân viên sẽ hỗ trợ thuốc xịt muỗi cho bạn) Tôi chắc chắn sẽ quay lại để thử món mì Ý nhà làm vào lần sau.

Emma
Emma
"

Tôi đi ăn tại Pasta Fresca và rất thích. Không gian ấm cúng và nhỏ nhắn, dịch vụ tuyệt vời. Nhưng thực sự nổi bật là đồ ăn. Thực đơn có rất nhiều món ăn Ý chân thực, tất cả đều được chuẩn bị tuyệt hảo. Mì ăn chín và nước sốt ngon và đậm đà. Tôi cũng đánh giá cao sự lựa chọn rộng rãi của rượu vang, kết hợp tuyệt vời với bữa ăn của tôi. Tổng thể, Pasta Fresca là một nhà hàng Ý xuất sắc mà tôi đề nghị mọi người tìm kiếm một trải nghiệm ăn uống ngon và chân thực.

Kate
Kate
Điều hướng thanh trượt

Liên hệ Đặt Bàn