DỊCH VỤ CATERING

PASTA FRESCA SAIGON

Là nhà cung cấp dịch vụ ăn uống hàng đầu tại Hồ Chí Minh, Pasta Fresca Saigon đã và đang tạo ra những trải nghiệm làm hài lòng thực khách với ẩm thực Ý sáng tạo, thiết kế đẹp mắt và dịch vụ hoàn hảo.

Dịch vụ catering của chúng tôi không giới hạn đối với địa điểm tổ chức.

Nhóm của chúng tôi là một nhóm các nhà điều hành F&B được đào tạo chuyên sâu và mong muốn mang đến trải nghiệm phục vụ nổi bật và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp bạn tạo nên một sự kiện hoàn hảo.

Bạn có thể đặt niềm tin vào Pasta Fresca để có được trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và những vị khách mời.

VÌ SAO NÊN CHỌN

DỊCH VỤ CATERING CỦA PASTA FRESCA?

Đầu bếp
Giàu kinh nghiệm

Đầu bếp nổi tiếng Federico từng điều hành một công ty cung cấp thực phẩm tại Singapore hơn 3 năm với lượng khách hàng lớn ở nhiều nơi và cũng hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Sự kiện tùy chỉnh
& Menu linh hoạt

Chúng tôi phục vụ cho tất cả các loại hình sự kiện tại Hồ Chí Minh – BBQ, tiệc văn phòng, đám cưới, tiệc riêng, tiệc sinh nhật, ngày kỷ niệm, v.v. Bất kể quy mô và phong cách sự kiện của bạn là gì, Pasta Fresca sẽ luôn mang đến những món ăn ngon nhất.

Nguyên liệu
chọn lọc tốt nhất

Chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu có chất lượng tốt nhất với phong cách Ý để đảm bảo hương vị món ăn cho khách hàng, đa dạng món ăn và thức uống khác nhau, giúp bạn tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn và khách hàng của bạn.

DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU

Pasta Fresca không chỉ phục vụ cho những dịp trọng đại. Chúng tôi còn có thể giúp bạn lên kế hoạch và tổ chức sự kiện theo cách thuận tiện nhất để đảm bảo tất cả đều thật hoàn hảo. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giới thiệu các dịch vụ đi kèm khác:

– Nhạc Sống & Dj
– Dịch Vụ Cho Thuê Đồ Thủy Tinh
– Bàn Tiệc Trà Teabreak Và Cà Phê
– Quay Phim & Chụp Hình Sự Kiện
– Phục Vụ Rượu Vang Cao Cấp
– Quầy Làm Bánh Pizza & Pasta
– Quầy Cocktail Với Nhân Viên Pha Chế

Liên hệ

Đặt Dịch Vụ Catering Của Chúng Tôi
Đơn giản và không đau đầu

CATERING

With Pasta Fresca

PIZZA & PASTA ĐẶC BIỆT

Pastar Fresca Saigon luôn cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ rất lạ mắt, đặc biệt dành riêng cho Pizza & Pasta của nhà hàng chúng tôi.

ĂN TRƯA & ĂN TỐI

Một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại bữa trưa hoặc bữa tối riêng tư nào với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp, với cảm giác ấm cúng kiểu Ý hay cảm giác như dạ tiệc, sự kiện..

BUFFET & CANAPES

Chúng tôi sẽ tổ chức tiệc buffet cá nhân cho bất kỳ loại sự kiện xã hội nào với các món ăn thủ công của Ý trong một khung cảnh sang trọng để đảm bảo một bữa ăn ấm cúng.

Phản hồi

Ý kiến khách hàng

"

Dịch vụ này thật tuyệt vời! Chúng tôi có đặt tiệc trà cho công ty tổ chức vào buổi tối và chỉ mới gọi cho Pasta Fresca vào buổi sáng cùng ngày. Nhưng họ đã chuẩn bị tốt mọi thứ chỉ trong thời gian ngắn. Tất cả khách của chúng tôi yêu thích các món ăn. Các nhân viên cũng rất tuyệt vời. Tôi chắc chắn sẽ đặt tiệc tại Pasta Fresca một lần nữa!

Mathew
Mathew
"

Tôi vừa mới khai trương một spa mới và Pasta Fresca đã phục vụ cho toàn bộ khách hàng! Từ món ăn đến dịch vụ, mọi thứ đều thật tuyệt vời. Nhân viên thật sự nhiệt tình thân thiện với tôi . Tôi thực sự thích phần nhạc live và video mà họ đã quay và chỉnh sửa cho sự kiện này. Nóng lòng muốn đến một sự kiện khác do Pasta Fresca Catering tổ chức!

Emma
Emma
"

Chúng mình có đặt một bữa tiệc sinh nhật cho con gái nhỏ vào tháng mười. Thật sự ấn tượng vì họ phục vụ các món Âu và Việt rất ngon và hấp dẫn cùng với thái độ nhiệt tình và chu đáo. Và mấy bạn nhỏ cũng rất hào hứng với quầy làm bánh pizza. Rất hài lòng! Nếu chúng mình cần đặt tiệc cho sự kiện khác, chắc chắn sẽ gọi lại cho Pasta Fresca!

Kate
Kate
Điều hướng thanh trượt
Pasta Fresca Saigon

Giờ mở cửa

Pasta Fresca Saigon luôn luôn đón chào quý khách!

Thứ 2 - Thứ 6
11 : 00
22 : 30
Thứ 7 - CN
10 : 00
22 : 30
CATERING

Hình ảnh mới nhất

Liên hệ Đặt Bàn