Tiệc Trên Du Thuyền Và Những Lý Do Lựa Chọn Mô Hình Này

06/02/2023

Có lẽ vẫn còn rất nhiều người quan niệm rằng việc tổ chức tiệc sinh nhật tại du thuyền là một hình thức khá xa xỉ vì chúng thường có kinh phí rất cao. Chính vì điều đó mà rất ít người lựa chọn mô hình này để tổ chức những bữa tiệc cho mình. Tuy nhiên, đây lại là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Tổ chức tiệc sinh nhật trên du thuyền trên sông Sài Gòn thật sự là một trải nghiệm đáng nhớ cùng dịch vụ hấp dẫn và chi phí vô cùng ưu đãi. Hãy cùng PASTA khám phá ngay những lý do vì sao nên tổ chức tiệc sinh nhật trên du thuyền sông Sài Gòn nhé!

Bạn đã bao giờ thử tổ chức tiệc sinh nhật trên du thuyền sông Sài Gòn hay chưa?
Tổ chức tiệc sinh nhật trên du thuyền trên sông Sài Gòn thật sự là một trải nghiệm đáng nhớ cùng dịch vụ hấp dẫn và chi phí vô cùng ưu đãi.

Tổ chức tiệc sinh nhật trên du thuyền là gì?

Tổ chức sinh nhật tại du thuyền thực chất là một bữa tiệc sinh nhật thường được tổ chức vào buổi tối cùng những khung cảnh lãng mạn trên sông. Bữa tối này có thể là buổi sinh nhật riêng tư giữa bạn bè, người yêu hoặc nhóm gia đình, nhóm bạn cùng nhau đi dạo, ngắm cảnh và thưởng thức những món ăn đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp. 

Chủ nhân của bữa tiệc có thể yêu cầu tổ chức tiệc sinh nhật du thuyền trên sông Sài Gòn tại một vị trí mà mình yêu thích hoặc di chuyển xung quanh. Sự rung động của dòng nước chuyển luyên thuyên hòa cùng làn gió nhẹ sẽ đưa chúng ta đến những nơi lãng mạn cùng khung cảnh hữu tình nhất trên con sông thân thuộc nơi phố thị. Tất cả như hòa quyện, tạo nên những trải nghiệm và kỷ niệm vô cùng thú vị cho một ngày đặc biệt. 

Các không gian trên thuyền được thiết kế và setup đều dành cho bữa tiệc sinh nhật của chúng ta. Mọi thuyền viên, đầu bếp và nhân viên phục vụ sẽ tiến hành nấu các món ăn dựa trên thực đơn đã được yêu cầu. Sự tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị cùng sự chu đáo trong các phục vụ sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời nhất không thể nào quên. Dù là nhân vật chính hay khách mời, bạn đều sẽ có những kỷ niệm sâu sắc nhất cho mình trong ngày đặc biệt này. 

Chi phí tổ chức tiệc tại du thuyền

Những khoản phí và ngân sách cần phải chi cho một bữa tiệc sinh nhật trên du thuyền là điều mà ai ai cũng sẽ quan tâm khi nghĩ đến mô hình sang trọng này. Một khoản phí trọn gói sẽ được đưa ra tuỳ thuộc vào mức độ mà chúng ta mong muốn với mức giá phải chăng nhất. Thực tế, để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật sang trọng tại du thuyền cần phải bỏ ra rất nhiều chi phí lên đến vài chục triệu đồng. Hoặc chúng có thể lên tới vài trăm triệu đồng cho những bữa tiệc xa hoa cùng số lượng người đông đảo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tổ chức với mức giá hấp dẫn đi kèm là những ưu đãi không thể bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật tại du thuyền. 

Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật trên du thuyền sông Sài Gòn 
Tổ chức với mức giá hấp dẫn đi kèm là những ưu đãi không thể bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật tại du thuyền. 

Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật trên du thuyền sông Sài Gòn 

Tổ chức tiệc sinh nhật tại du thuyền thật sự không tốn quá nhiều chi phí và phức tạp như mọi người vẫn thường hay nghĩ. Nhiều người thường quan niệm rằng chủ nhân bắt buộc phải sở hữu một chiếc du thuyền riêng hoặc bỏ ra một số tiền lớn để thuê du thuyền mới có thể trải nghiệm và tận hưởng tiệc sinh nhật trên du thuyền. Không hẳn là như vậy. Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để có thể tự tổ chức tiệc sinh nhật du thuyền trên sông Sài Gòn, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm và thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè và người thân với dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật trên thuyền của PASTA FRESCA SAIGON. 

Với mức giá vô cùng hấp dẫn, dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật tại du thuyền hiện đang là một trong những xu hướng phát triển tại Sài Gòn và Việt Nam. Chỉ với một vài thao tác liên hệ với chúng tôi, bạn đã có thể có những trải nghiệm và kỷ niệm tuyệt vời ngay trong ngày sinh nhật đúng với tâm tư và nguyện vọng của mình. 

Trọn gói dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật trên du thuyền tại sông Sài Gòn của PASTA FRESCA SAIGON sẽ bao gồm:

  • Hỗ trợ chuẩn bị, thuê du thuyền. 
  • Setup không gian phù hợp. 
  • Món ăn hấp dẫn đến từ các đầu bếp nhà hàng 5 sao. 
  • Tổ chức trò chơi, sự kiện (nếu có). 

Tổng kết

Kỉ niệm đáng nhớ
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tận cùng sự nhiệt tình, tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm và những kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh người thân yêu của mình trong một ngày đặc biệt. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tổ chức bữa tiệc sinh nhật lãng mạn dành cho 2 người hoặc một sự kiện sang trọng với không khí gia đình ấm cúng cho 6 – 8 người thì PASTA FRESCA SAIGON, catering service là cái tên không thể bỏ qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tận cùng sự nhiệt tình, tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm và những kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh người thân yêu của mình trong một ngày đặc biệt. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Đăng trong Blog
Viết bình luận

Liên hệ Đặt Bàn