Dịch Vụ Catering Cho Công Ty Nào Uy Tín Nhất?

18/01/2023

Catering service cho doanh nghiệp là một trong những dịch vụ không còn quá mới lạ. Dịch vụ catering cho công ty giúp mang đến giải pháp quảng bá đầy mới lạ; giúp tăng lợi nhuận nhanh chóng. Tuy nhiên, đâu mới là nơi cung cấp dịch vụ catering cho công ty đáng lựa chọn nhất? Cùng tìm hiểu ngay hôm nay bạn nhé!

Sức hấp dẫn của dịch vụ catering service cho doanh nghiệp

Dịch vụ catering cho công ty giúp quảng bá hình ảnh và thu hút khách hàng nhiều hơn

Đây là một trong những cơ hội vô cùng tốt để các nhà hàng hay khách sạn thực hiện việc quảng bá một cách trực tiếp về chất lượng dịch vụ của mình đến với rất nhiều những khách hàng khác nhau; nhất là đối với loại hình dịch vụ Outside Catering. Và qua đó nhà hàng hay khách sạn của bạn sẽ có thêm được nhiều những cơ hội để thu hút rất nhiều khách hàng. Và đặc biệt thay, hình ảnh chính là một trong những yếu tố giúp bạn ghi điểm trong mắt các khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Cách quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Lợi nhuận cao hơn mỗi ngày

Catering service cho doanh nghiệp cũng là một trong những nguồn dịch vụ giúp mang lại được một hệ thống doanh thu tốt nhất cho nhà hàng hay khách sạn của bạn. Khi đó, nhà hàng, khách sạn có thể tận dụng các tài nguyên có sẵn như các trang thiết bị, nhân viên, địa điểm tổ chức, … Và khách hàng ngày càng chịu chi hơn để tham gia những buổi tiệc đáng nhớ theo đúng như mong muốn của mình.

Catering service cho doanh nghiệp
Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp thu hút thêm khách hàng và tăng nguồn lợi nhuận

Vì sao dịch vụ catering cho công ty tại Pasta Fresca SaiGon là một trong những dịch vụ mà bạn không thể bỏ qua?

Kỹ năng tổ chức vô cùng chuyên nghiệp và bài bản

Đây được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng. Và chính vì sở hữu kỹ năng tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu nên Pasta Fresca SaiGon là một trong những thương hiệu về dịch vụ cung cấp catẻing được rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn; đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những người đứng đầu và đảm nhận phụ trách chính cho buổi tiệc luôn có sự tính toán và sắp xếp nhân sự phục vụ một cách thông minh và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhân sự này cũng sẽ chịu trách nhiệm trong việc điều hành toàn bộ các hoạt động.

Có khả năng xử lý các tình huống phát sinh. Cùng với đó là biết cách phối hợp các hoạt động giữa những bộ phận với nhau ở trong, trước và sau buổi tiệc nhằm đảm bảo các giai đoạn đều được diễn ra đúng như kế hoạch.

dịch vụ catering cho công ty
Pasta Fresca SaiGon có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Pasta Fresca SaiGon luôn lên kế hoạch và tổ chức theo yêu cầu

Khi có khi nhận được một order dịch vụ catering, người tổ chức tại Pasta Fresca SaiGon sẽ bắt đầu tiến hành xem xét và đến nơi để khảo sát địa hình; cũng như không gian tổ chức tiệc. Sau đó, nhân sự này sẽ đưa ra các tư vấn về dịch vụ như: phục vụ đồ ăn; khâu tổ chức sao cho phù hợp nhất với tính chất của buổi tiệc cũng như phù hợp với yêu cầu của các khách hàng.

Kế đến, Pasta Fresca SaiGon sẽ chịu trách nhiệm tổ chức buổi tiệc và sẽ lên các kế hoạch một cách chi tiết về các vật dụng cần thiết; về nhân sự; về phân công công việc cụ thể cho từng người; về chi tiết cho từng vị trí và từng bộ phận.

cung cấp dịch vụ catering cho công ty
Sự chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu đối với Pasta Fresca SaiGon

Thực đơn của dịch vụ catering service cho doanh nghiệp tại Pasta Fresca SaiGon

Dù đa phần thực đơn sẽ được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng. Thế nhưng chúng tôi cam kết rằng dù là thực đơn nào thì các món ăn cũng đảm bảo sự thơm ngon, hấp dẫn và chất lượng hàng đầu.

Bên cạnh đó, với dịch vụ Outside, cung cấp dịch vụ catering cho công ty của chúng tôi không chỉ đáp ứng những yếu tố vừa kể trên; chúng tôi cũng đảm bảo các tiêu chí như dễ chuẩn bị, dễ vận chuyển thức ăn, các phương pháp chế biến thức ăn gọn gàng, nhanh chóng nhưng đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng.

cung cấp dịch vụ catering cho sinh nhật
Các món ăn đều được đầu tư bài bản và chuẩn nhà hàng

Chi phí dịch vụ tại Pasta Fresca SaiGon luôn vô cùng hợp lý

Ngoài những chi phí như thức uống, nhân sự phục vụ đồ ăn thì cơ sở cung cấp của Pasta Fresca SaiGon cũng dự trù được; cũng như tính toán các khoản phí với những dịch vụ phát sinh như thuê ngoài âm thanh, thuê ánh sáng, thuê trang trí. Và Pasta Fresca SaiGon sẽ báo với khách hàng một mức giá hợp lý nhất.

Lời kết về dịch vụ catering cho công ty

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được hơn về dịch vụ catering cho công ty và doanh nghiệp. Có thể thấy, Pasta Fresca SaiGon luôn hoạt động với tiêu chí: Chuyên nghiệp – Nhanh Chóng – Giá thành rẻ. Luôn có đội ngũ túc trực tư vấn 24/24 để đảm bảo giải đáp nhanh các yêu cầu được đặt ra. Và nếu bạn đang cần tìm hoặc cần tư vấn về dịch vụ này; hãy liên hệ với Pasta Fresca SaiGon ngay hôm nay để lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp nhất bạn nhé.

Đăng trong Blog
Viết bình luận

Liên hệ Đặt Bàn