Tổ Chức Party Cuối Năm Uy Tín – Tìm Hiểu Ngay

18/01/2023

Tổ chức party ngoài trời là một buổi lễ không thể nào bỏ qua. Có thể nói rằng, đây là “đặc sản” của các doanh nghiệp. Vậy tổ chức tiệc party cuối năm thì cần tìm hiểu vấn đề gì? Cùng làm rõ ngay sau đây bạn nhé!

Ý nghĩa của việc tổ chức party cuối năm

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty mang ý nghĩa rất lớn. Buổi tiệc này không chỉ ý nghĩa đối với nhân viên mà còn đối với cả doanh nghiệp của bạn. Vào những thời điểm trước, doanh nghiệp không chú trọng vào việc tổ chức tiệc tất niên bởi vì không có đủ ngân sách; không cần thiết; không mang lại lợi nhuận và không có đội ngũ thực hiện.

Tuy nhiên, ngày nay việc tổ chức tất niên được xem là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Vì sao?

Để tổng kết và nhìn lại một năm đã qua

Việc tổ chức party cuối năm là khoảng thời gian để công ty của bạn nhìn lại suốt chặng đường vừa qua của mình. Bên cạnh đó là nhìn lại những thành tựu đã đạt được cùng với những khó khăn, những vướng mắc còn tồn đọng.

tổ chức party
Từ đó giúp khắc phục cũng như tạo được bước đà cho sự phát triển tiếp theo trong năm mới

Để gắn kết nội bộ lại với nhau

Gắn kết nội bộ là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng để tất cả các nhân sự cùng hiểu nhau hơn và gắn kết với nhau hơn. Từ đó, nhân sự sẽ tạo nên được một mối quan hệ khăng khít và tốt đẹp nhất để cùng hỗ trợ nhau trong công việc vì mục đích chung là đưa công ty đi lên. Một buổi tiệc cuối năm sẽ chú trọng vào việc gắn kết nội bộ; và sẽ thường có các hoạt động như team building, du lịch, các trò chơi tương tác.

Tổ chức party cuối năm để tri ân các nhân viên của công ty

Nếu như công ty của bạn xác định việc tổ chức tất niên chính là thời điểm để có thể tri ân nhân viên của mình sau một năm làm việc và cống hiến thì bữa tiệc sẽ tập trung hướng đến các nhân viên. Bên cạnh đó là mang nhiều những hoạt động ý nghĩa để tri ân và khen thưởng cũng như động viên và khuyến khích nhân viên của mình.

Buổi tiệc có thể giúp truyền thông hình ảnh của công ty

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức tổ chức tiệc cuối năm như một hình thức để quảng bá thương hiệu của mình và truyền thông hình ảnh của công ty đến với các khách hàng tiềm năng.

Đây là một trong những sự kiện lớn được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp và bài bản. Bên cạnh đó là mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc doanh nghiệp với nhiều những ưu điểm nổi bật.

tiệc party cuối năm
Chính vì vậy, những hoạt động hay các sự kiện diễn ra cần được doanh nghiệp mở rộng và nghiên cứu để gây được ấn tượng mạnh đối với các khách hàng và mọi người

Để tổ chức party cuối năm, công ty cần làm gì?

Dự kiến được số lượng khách tham gia buổi tiệc

Việc lên kế hoạch được số lượng khách mời tham gia tiệc tất niên, thì ngoài đối tượng dự tiệc là các tập thể nhân viên của công ty còn có những đối tác thân thiết, gia đình, bạn bè, người thân của thành viên ban lãnh đạo hay các cổ đông công ty. Tất cả sẽ tạo nên được một bữa tiệc gần gũi, đoàn kết, thân thiện và ấm cúng.

Chính vì vậy mà danh sách khách mời cần được công ty thực hiện ngay trong bước đầu tiên. Vì mỗi dịp cuối năm có rất nhiều đối tác, rất nhiều khách hàng sẽ thường bận và không có thời gian. Chính vì vậy, việc lên kế hoạch và mời khách càng sớm càng tốt sẽ giúp cho việc đón tiếp được chu đáo nhất.

Ước tính trước về chi phí tổ chức party

Trong việc tổ chức bất kỳ một sự kiện nào thì kinh phí là điều quan trọng không kém. Và doanh nghiệp cần phải vạch ra cũng như xác định được khoản chi phí phù hợp nhất. Doanh nghiệp cần xác định mình cần tập trung vào những hạng mục gì. Một số hạng mục còn được chi cho một buổi tiệc có thể liệt kê như sau:

  • Chi phí để thuê địa điểm
  • Chi phí trang trí
  • Chi phí văn nghệ
  • Chi phí ăn uống
  • Chi phí quà tặng

Cần tìm kiếm các chủ đề độc đáo cho buổi tiệc. Việc lựa chọn chủ đề tổ chức sẽ mang ý nghĩa vô cùng to lớn và tạo nên được mood của bữa tiệc. Từ chủ đề mà các bạn có thể tiến đến việc thực hiện các công việc có chiều sâu. Cùng với đó là có những sự chuẩn bị mang liên kết chặt chẽ giữa các hạng mục.

tổ chức party ngoài trời
Các chủ đề thường gắn kết với văn hóa của công ty và chủ đề sẽ nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực trong quá trình lao động cũng như sản xuất của nhân sự trong công ty

 

Tổ chức party cuối năm trọn gói với Pasta Fresca SaiGon

Pasta Fresca SaiGon là một trong những dịch vụ cung cấp chất lượng hàng đầu hiện nay. Nhắc đến tên gọi, bạn sẽ biết ngay đến một dịch vụ tổ chức các sự kiện với trọn gói từ chuẩn bị lên kế hoạch tổ chức; đến các khâu tổ chức và sau tổ chức. Khi lựa chọn Pasta Fresca SaiGon, bạn sẽ được hỗ trợ công việc toàn bộ với quy trình vô cùng chuyên nghiệp và bài bản. Bạn sẽ được nhận những bản kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất.

Cùng với đó là quy trình triển khai vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, khi làm việc với Pasta Fresca SaiGon, bạn sẽ được ký kết những hợp đồng vô cùng cụ thể; có quy định rõ ràng về điều khoản, chi phí dịch vụ và những tình trạng phát sinh chi phí. Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng dự trù được các chi phí cần phải chi cho bữa tiệc.

tổ chức party cuối năm
Tổ chức buổi tiệc cần rất nhiều khâu, từ lên kế hoạch, lựa chọn địa điểm, …

Và khi lựa chọn Pasta Fresca SaiGon, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí cho việc chuẩn bị. Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khi bạn lựa chọn Pasta Fresca SaiGon làm dịch vụ tổ chức buổi tiệc cuối năm cho công ty. Liên hệ ngày hôm nay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!

Đăng trong Blog
Viết bình luận

Liên hệ Đặt Bàn