Tự Làm 5 Món Quà Food Gift Boxes For Christmas

25/09/2023

Mỗi năm, bạn luôn mong đợi mùa lễ để có niềm vui, tiếng cười, sum họp gia đình và, quan trọng hơn cả, tặng quà. Không chỉ là buổi party Giáng sinh với đồ ăn theo chủ đề Christmas themed food hấp dẫn và thực đơn menu ngon miệng, chắc chắn, việc mua một giỏ quà cho ngày lễ hội cũng thật dễ dàng, nhưng nó lại không cá nhân và tốn kém. Thay vì chi một khoản tiền lớn vào việc mua giỏ quà từ cửa hàng, bạn có thể tự tạo một cái với giá chỉ bằng khoảng một nửa hoặc thậm chí ít hơn, phù hợp với sở thích cụ thể của bạn bè. Chúng tôi đã sắp xếp danh sách những ý tưởng tuyệt vời về cách tự làm food gift boxes/basket for Christmas cho bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên chọn food gift baskets/boxes for Christmas?

Gửi lời chúc Giáng sinh của bạn một cách đặc biệt

Với mùa lễ đã đến, đến lúc chọn quà Giáng sinh phù hợp cho người thân, bạn bè hoặc thậm chí đồng nghiệp của mình. Họ muốn gì? Tôi có thể mua gì? Tôi có thể mua ở đâu? Đây chỉ là một vài câu hỏi mà chúng ta có thể mất nhiều giờ suy nghĩ, cố gắng để tìm ra món quà lý tưởng.

Có rất nhiều lựa chọn giỏ quà Giáng sinh và chúng rất phù hợp với mọi lứa tuổi, sở thích và mối quan hệ. Chúng ta có thể dành thời gian để đóng gói và bọc quà Giáng sinh tuyệt vời và đầy màu sắc, sẵn sàng gửi đến người thân yêu của mình.

Tặng món quà lấp lánh và đặc biệt cho mỗi thành viên trong gia đình

Mua quà cho gia đình có thể khó khăn vào những thời điểm tốt nhất, đặc biệt nếu bạn biết rằng em trai/em gái nhỏ của bạn vẫn đang mặc chiếc áo len mà bà đã tặng họ năm ngoái! Bạn có thể cảm thấy bạn cần phải đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong gia đình khi mua quà Giáng sinh. Tuy nhiên, đôi khi một giỏ quà Giáng sinh đặc biệt với đồ ăn theo chủ đề có thể hoàn hảo cho cả gia đình và mang lại niềm vui cho mọi người!

Christmas food gift boxes or baskets with themed food may be perfect for the entire family
Christmas food gift boxes với chủ đề đồ ăn (themed food) có thể hoàn hảo cho cả gia đình

Bạn không bao giờ sai khi chọn quà Giáng sinh là food gift boxes hoặc baskets for Christmas. Vì hầu hết mọi người đều thích các hương vị độc đáo và đồ ăn ngon trong mùa lễ, đặc biệt khi chúng được trình bày trong những bao bì đẹp mắt.

Những món quà food gift boxes for Christmas ý nghĩa dành cho nửa kia của bạn

Băn khoăn không biết nên tặng gì cho nửa kia hoặc bạn thân trong dịp Giáng sinh? Tại sao bạn không chọn một hộp quà hoặc giỏ quà để làm họ vui và thưởng thức? Thay vì phải chọn lựa giữa những thứ yêu thích của họ, bạn có thể tặng tất cả trong một chiếc giỏ quà đẹp mắt. Điều này không cần phải khó khăn, bạn có thể chọn bất cứ thứ gì, từ loại rượu yêu thích cho đến món ăn đặc sản mà họ ưa thích.

5 ý tưởng tự làm food gift boxes/baskets for Christmas

Những hộp quà hoặc giỏ quà đồ ăn tự làm này là món quà hoàn hảo cho tất cả bạn bè và gia đình yêu thích ẩm thực hoặc những người đã có đủ mọi thứ.

Hộp quà gia vị

Những người yêu thích nấu ăn trong nhà cũng cần sự quan tâm, không chỉ riêng những người yêu thích nướng ngoài trời được yêu thích với gia vị và gia vị khi tặng quà. Với một hộp quà đầy đủ các loại gia vị, gia vị và những chất làm thơm khác, bạn có thể thể hiện tình cảm và quan tâm đến đầu bếp đó.

With a gift box filled with spices, seasonings, and other flavor enhancers, you can show that chef you care
Với một hộp quà đầy đủ các loại gia vị, gia vị và những chất làm thơm khác, bạn có thể thể hiện tình cảm và quan tâm đến đầu bếp đó

Giỏ quà cà phê

Hãy thể hiện tình yêu đối với những người sành cà phê hoặc những người yêu thích cà phê yêu thích mùa này bằng một hoặc hai túi hạt cà phê yêu thích của họ. Một món ngọt có hương vị ca cao là một sự bổ sung tốt, cũng như một chiếc ấm cà phê để giữ cho đồ uống của họ luôn thơm ngon và ấm áp. Không có gì phù hợp với cà phê như socola, vì vậy cả hai món này đều nên có trong giỏ quà nhé.

Nothing goes with coffee like chocolate, so both are recommended
Không có gì phù hợp với cà phê như socola, vì vậy cả hai món này đều nên có trong giỏ quà nhé

Những vật dụng bạn cần để làm giỏ quà này:

 • Hỗn hợp cacao nóng sôcôla đen tự làm
 • Thìa socola tự làm
 • Cranberry Pistachio biscotti
 • Một vài loại cà phê nguyên hạt hoặc xay khác nhau
 • Cốc uống nước nóng dùng một lần
 • Một chiếc giỏ
 • Giấy lụa đỏ và xanh
 • Bọc bằng nilon trong suốt cho giỏ quà
 • Nơ để gắn vào giỏ quà (tùy chọn)

Các vật dụng khác cần bao gồm:

 • Rượu cà phê
 • Kem có hương vị
 • Hạt cà phê espresso phủ socola
 • Một ngọn nến
 • Một cuốn sách hay
 • Một cốc cà phê hoặc cốc du lịch thú vị
 • Sôcôla

Food gift boxes for Christmas – Bánh quy gừng

Bạn có biết làm sao mọi thứ vào dịp Halloween đều có hương vị của bí ngô không? Giáng sinh cũng vậy, chỉ khác là mọi thứ đều xoay quanh bánh quy gừng, quế và bánh quy gừng kết hợp với quế.

Do đó, rất tự nhiên khi một lúc nào đó trong cuộc đời bạn, bạn sẽ nhận được một hộp quà chỉ chứa những thứ làm từ bánh quy gừng, như những người bánh quy gừng, trang trí bánh quy gừng và nhà bánh quy gừng. Điều tuyệt nhất bạn có thể làm với một hộp quà như vậy là sử dụng nó như một trung tâm cho bàn ăn của bạn, và có thể tặng người đã tặng bạn hộp quà đó một món quà.

Food gift boxes for Christmas - Gingerbread goodies
Food gift boxes for Christmas – Bánh quy gừng

Điều tuyệt vời về món tráng miệng truyền thống này là nó thực sự đơn giản để làm tại nhà, và bạn không cần bất kỳ công cụ đặc biệt nào hoặc bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để tạo ra một lô ngon. Trong thực tế, khi nói đến bánh quy gừng, mọi thứ phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn, hình dạng bạn muốn tạo ra và liệu bạn có đủ socola phủ để trang trí theo ý thích của mình hay không.

Giỏ quà đồ ăn dành cho người yêu socola

Bất kỳ món quà food gift boxes/baskets for Christmas dành cho người yêu socola đều nên bao gồm nhiều lựa chọn ngọt ngào vì thứ duy nhất tốt hơn socola là nhiều hơn socola. Thay vì mua thanh socola cỡ lớn, hãy tìm các loại socola kích cỡ nhỏ và các bộ sưu tập vui vẻ từ các nhà sản xuất khác nhau. Thêm một hộp nhỏ cacao nóng hoặc siro socola để có thêm niềm vui từ socola.

Chocolate lovers' gift basket
Giỏ quà đồ ăn dành cho người yêu socola

Những vật dụng bạn cần để làm giỏ quà này:

 • Hỗn hợp cacao nóng socola đen tự làm
 • Thìa socola tự làm
 • Bánh meringue bạc hà
 • Cốc uống nước nóng dùng một lần
 • Kem đánh bông trong lon
 • Một chiếc giỏ
 • Giấy lụa đỏ và xanh
 • Giấy bóng kính để bọc giỏ vào

Các vật dụng khác cần bao gồm:

 • Kẹo dẻo có hương vị khác nhau
 • Các loại toppings khác nhau như kẹo bơ cứng, rắc, bạc hà nghiền, caramel, khoai tây chiên, dừa
 • Nước sốt caramel mặn
 • Dụng cụ khuấy như que quế, que khuấy, que bạc hà
 • Cốc cà phê hoặc cốc du lịch thú vị
 • Bánh quy hoặc kẹo để điền vào chỗ trống.

Giỏ quà dành cho những người yêu thích rượu vang

Hãy tặng cho người bạn yêu thích rượu vang của bạn một gói giỏ quà hữu ích và nhớ để chuyên gia chọn rượu cho bạn nhé. Một chiếc khăn bếp tốt với thiết kế dễ thương theo chủ đề rượu vang là một cách hay để bắt đầu. Và không có chuyện có quá nhiều cái mở nút chai. Kèm thêm một bộ cốc rượu nhựa chắc chắn cũng sẽ được đánh giá cao nếu bạn thích mời bạn bè vào trong nhà hoặc ngoài trời hoặc có sàn lát. Bất kể chai rượu nào họ chọn để mở, một thanh socola đậm là điều kết hợp ngọt ngào cho đồ uống của họ.

Wine lovers' gift basket
Giỏ quà dành cho những người yêu thích rượu vang

Hãy tổ chức mùa lễ Giáng sinh với Pasta Fresca!

Chúng tôi hy vọng những ý tưởng này sẽ giúp bạn nếu gặp khó khăn khi nghĩ ra một món quà Giáng sinh cho bạn bè, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình.

Ngoài những món quà food gift boxes for Christmas, buổi party của bạn cũng nên là một dịp vui vẻ và thoải mái với những món ăn theo chủ đề Christmas themed food hấp dẫn và menu ngon miệng. Hãy cân nhắc việc thuê một dịch vụ catering chuyên nghiệp để chuẩn bị đồ ăn, cho bạn tập trung vào tất cả những việc quan trọng, như chuẩn bị và mở quà bất ngờ! Bạn không cần phải lo lắng về việc đặt món gì, vì chúng tôi có thể tư vấn cách làm và thực hiện để đảm bảo khách mời của bạn có thời gian vui vẻ.

Your Christmas party should be a fun and relaxed occasion with enticing themed food and a delightful menu
Buổi party của bạn cũng nên là một dịp vui vẻ và thoải mái với những món ăn theo chủ đề Christmas themed food hấp dẫn và menu ngon miệng

Nếu bạn đang kế hoạch tổ chức một sự kiện nhỏ hoặc lớn, chúng tôi có thể giúp bạn lên kế hoạch từng chi tiết — từ món ăn đến trang trí bàn, giải trí và nhiều hơn nữa. Là nhà cung cấp dịch vụ tiệc hàng đầu tại Sài Gòn, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tiệc để giúp bạn tạo nên buổi tụ họp hoàn hảo.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu lên kế hoạch cho bữa tiệc mừng Giáng sinh của mình chưa? Hãy liên hệ với Pasta fresca để tìm hiểu thêm về servizio di catering và cách chúng tôi có thể biến sự kiện của bạn thành hiện thực.

Vedi altro: Il segreto per organizzare una festa di Natale memorabile

Pubblicato in Blog
Scrivi un commento

Contatta le prenotazioni