Dịch Vụ Catering TPHCM Chất Lượng – Booking Giá Rẻ

18/01/2023

Dịch vụ catering TPHCM đang được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức ưa chuộng. Lý do là vì sự tiện lợi, nhanh chóng và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp catering service tại TPHCM chất lượng thì không hề đơn giản. Đầu tiên, bạn phải hiểu được dịch vụ outside catering là gì? Quy trình làm việc của công ty catering service HCM là như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Dịch vụ catering TPHCM là gì?

Đầu tiên, các bạn cần phải tìm hiểu rằng dịch vụ catering là gì? Có thể nói, dịch vụ catering là một trong những hình thức cung cấp các dịch vụ tiệc tại nơi mà khách hàng yêu cầu.

Đây là một trong những dịch vụ tại khách sạn, nhà hàng. Ngoài việc phục vụ ăn uống thì catering còn đảm nhận khâu trang trí, tổ chức, lên thực đơn ánh sáng, âm thanh. Vì là dịch vụ phục vụ trọn gói, chính vì vậy nên các đơn vị cung cấp phải chịu trách nhiệm tổ chức từ khâu lên kế hoạch. Điều này sẽ giúp cho khách hàng không phải tốn nhiều thời gian và chi phí để thuê nhiều dịch vụ riêng lẻ khác nhau.

dịch vụ catering TPHCM
Dịch vụ outside catering tại Pasta Fresca Saigon được nhiều khách hàng đánh giá cao

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ catering TPHCM của Pasta Fresca Saigon

Dịch vụ catering service HCM tại Pasta Fresca Saigon giúp mang đến rất nhiều những lợi ích cho các nhà hàng và khách sạn khi sử dụng. Lý do là vì chất lượng phục vụ tại đây được đánh giá rất cao và đặc biệt là luôn đứng top đầu trong các dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ catering tại Pasta Fresca Saigon chịu trách nhiệm thực hiện từ các khâu chuẩn bị đầu cho đến cuối. Điều này giúp các nhà hàng tăng thêm được nguồn lợi nhuận cực kỳ lớn.

Tại những buổi tiệc thì số lượng người tham gia là rất đông. Chính vì vậy, khi thuê dịch vụ catering, các nhà hàng, khách sạn sẽ có thể làm tốt được những khâu tổ chức của mình. Bên cạnh đó, tên tuổi của nhà hàng cũng sẽ được chú ý hơn vì mang đến được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

địa chỉ cung cấp catering service tại TPHCM
Các khách mời khi biết đến nhà hàng cũng sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ và có thể trở thành những khách hàng tiềm năng của nhà hàng

Quy trình làm việc khép kín và chuyên nghiệp tại Pasta Fresca Saigon

Chúng tôi sẽ cần thời gian để chuẩn bị các khâu từ A đến Z. Quy trình khép kín sau đây sẽ giúp cho khách hàng biết được về những công đoạn và các công việc cần được tiến hành.

Ricezione delle richieste dei clienti

Khách hàng của chúng tôi sẽ đưa ra những yêu cầu về số lượng, về loại tiệc; bên cạnh đó là ghi nhận về thông tin của khách hàng. Sau đó, hai bên sẽ thống nhất một số vấn đề liên quan đến buổi tiệc như ngày tổ chức, các ưu đãi diễn ra, thực đơn cùng chi phí dịch vụ cụ thể.

Tiến hành lên ý tưởng và kế hoạch cho buổi tiệc

Khách hàng có thể là người lên ý tưởng trước và cung cấp cho dịch vụ của chúng tôi. Hoặc khách hàng sẽ yêu cầu bên tổ chức dịch vụ lên ý tưởng và kế hoạch. Sau đó khách hàng sẽ duyệt lại kế hoạch này. Ban tổ chức sẽ lên kế hoạch về các khâu thực hiện và những biện pháp dự trù trong các trường hợp có thể xảy ra như mất điện, mưa.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thống nhất các hoạt động được diễn ra vào từng khung giờ cụ thể trong các bữa tiệc; khâu phát giấy mời; số lượng nhân viên phục vụ; background,…. cũng sẽ được thống nhất một cách cụ thể và chuyên nghiệp nhất. 

dịch vụ outside catering
Cam kết triển khai các công việc theo kế hoạch để mọi thứ được diễn ra đúng như dự tính ban đầu

Dịch vụ catering TPHCM tiến hành triển khai kế hoạch

Các khâu chuẩn bị và bắt đầu cũng sẽ được sắp xếp và bố trí một cách hợp lý và chính xác nhất. Đầu tiên trước khi diễn ra buổi tiệc, chúng tôi sẽ chuẩn bị các âm thanh; ánh sáng; các thiết bị; thức ăn một cách đầy đủ.

Bên cạnh đó là dọn dẹp nơi diễn ra buổi tiệc, tiến hành trang trí và bố trí hệ thống nhân viên để dẫn khách vào trong khu vực dự tiệc. Cùng với đó là hướng dẫn họ các thông tin cần thiết. Bộ phận truyền thông sự kiện cũng sẽ được tiến hành theo kế hoạch.

Tiếp đến là trong sự kiện, những người tổ chức sự kiện chính sẽ tiến hành điều hành mọi hoạt động. Bên cạnh đó là chịu trách nhiệm đảm bảo mọi hoạt động được diễn ra đúng như kế hoạch và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Chúng tôi cũng sẽ bố trí các nhân viên để quan sát và đáp ứng nếu như khách hàng có phát sinh bất kỳ yêu cầu gì. Đảm bảo các khâu được diễn ra trong quá trình tổ chức buổi tiệc một cách hoàn hảo nhất; ví dụ như việc cung cấp thức ăn, nước uống, … Nhiếp ảnh gia cũng sẽ được thuê để lưu lại được những khoảnh khắc đẹp nhất và làm tư liệu.

Sau khi buổi tiệc kết thúc, ban tổ chức sẽ tiến hành điều động nhân viên để vệ sinh khu vực và thu dọn cũng như làm sạch các thiết bị sử dụng. Bên cạnh đó là tháo dỡ các đồ trang trí; thu dọn các thiết bị âm thanh và ánh sáng; bàn giao lại một không gian sạch sẽ như cũ cho các bên liên quan.

dịch vụ outside catering tại HCM
Quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng

Epilogo

Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu được về dịch vụ catering TPHCM đến từ Pasta Fresca Saigon. Và liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Pubblicato in Blog
Scrivi un commento

Contatta le prenotazioni